Back to browsing

Miliket - Quảng cáo Mì Ăn Liền Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại

Các quảng cáo VN trên TV gần đây có xu hướng làm theo phong cách kể một câu chuyện thật cảm động rồi dẫn dắt từ từ ra sản phẩm. Tuy phần câu chuyện được thể hiện rất hay và thu hút được nhiều người xem, nhưng phần dẫn dắt đến sản phẩm thì lại chưa thuyết phục, thậm chí khá vô duyên.

Học tập và phát huy từ đó, FGS Productions đã thực hiện một ý tưởng TVC bá đạo. Cũng kể một câu chuyện thật cảm động, nhưng ko thèm dẫn dắt gì đến sản phẩm và nội dung câu chuyện cũng chẳng có liên quan gì nốt... Để xem hiệu ứng tạo ra sẽ như thế nào và ý tưởng quảng cáo này có được thành công như các thể loại kể trên không :v

Một sản phẩm TVC bựa rạc đã được nung nấu ý tưởng từ rất lâu nhưng mãi đến giờ mới hiện thực được. FGS thực hiện sản phẩm này chỉ với mục đích giải trí, thử nghiệm các ý tưởng video clip hài hước mới, không cố ý bôi nhọ hay đá xoáy bất kì thương hiệu và quảng cáo nào. Miliket ko đặt FGS thực hiện TVC này. FGS lựa chọn Miliket là vì ưa chuộng mì Miliket và Miliket cũng chưa từng thực hiện TVC quảng cáo nào.

CONTACT

thanhle@fgsproduction.vn077 956 3242 (Thanh)
30 đường số 10A, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Copyrights © FGS Production 2018. All Rights Reserved.

Website designed by FGS Production